Home / Chưa được phân loại / SẢN XUẤT VIRAL VIDEO

SẢN XUẤT VIRAL VIDEO

Viral video

Từ “viral” bắt nguồn từ một từ tiếng Anh, có nghĩa là “virus”. Virus lan truyền theo cấp số nhân. Nếu bạn bị ốm mà còn đến một bữa tiệc thì rất có thể bạn sẽ truyền virus cho 10 người khác nữa. Mỗi người trong bọn họ lại tiếp tục lan truyền virus cho 10 người khác. Và cứ như vậy cho đến khi cả triệu người bị nhiễm virus. Những video lan truyền (viral video) cũng hoạt động theo cách đó. Bạn thích thú sau khi xem một video và rồi chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook. Họ lại nghĩ rằng, đoạn băng hình này thật tuyệt vời và chia sẻ với bạn bè của mình. Chẳng bao lâu, video đó đã đạt được cả triệu lượt xem trực tuyến.

Để video của bạn đạt được hiệu quả cao về nội dung và giúp người dùng tránh được cảm giác như xem một đoạn quảng cáo nhàm chán, người xây dựng chiến dịch phải như một đạo diễn, tạo ra những tình huống hài hước, bất ngờ, tự nhiên, có những điều ngạc nhiên, cảnh quay thay đổi liên tục khiến người xem thích thú, không rời mắt cho đến khi kết thúc video. Một chiến dịch viral video có thể gây ra những phản ứng như khen-chê, phàn nàn-ủng hộ nhưng vẫn phải đạt được mục đich cuối cùng, đó là: phải lan truyền đến cùng nhiều người càng tốt.

Viral Video là hình thức marketing bằng những video chứa thông điệp ý nghĩa, dễ hiểu, dễ nhớ nhằm giới thiệu về một sản phẩm hoặc dịch vụ nào đó.

Với sự bùng nỗ của Mạng Xã Hội thì việc sãn xuất Viral Video là một sự lựa chọn hoàn toàn chính xác của các Doanh Nghiệp!

.

 

About admin

Check Also

phong su cuoi

DỊCH VỤ QUAY PHIM PHÓNG SỰ CƯỚI

Bỏ qua những thước phim dài truyền thống, Phóng Sự Cưới đang trở thành xu …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>